Cung cấp thi công sơn nước, chống thấm tại Quy Nhơn Bình Định|Trường Thọ BĐ

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG THỌ BĐ

  • 51 Nguyễn Lữ, Quy Nhơn
  • (0256) 3521 781 - 0905 153 085 (Lộc) - 0902 568 983 (Thọ) - 0905 516 799 (Thoa)
  • truongtho51@yahoo.com

Sơn Dulux Ambiance hiệu ứng đăc biệt

vnđ vnđ

Các bộ sưu tập sắc màu của Dulux đem lại giải pháp trang trí tường ấn tượng khi kết hợp hoàn hảo giữa sơn nội thất cao cấp Ambiance 5 in 1 và các loại sơn hiệu ứng đặc biệt Ambiance Special Effect. Giờ đây bạn có thể dễ dàng sáng tạo không gian sống của mình bằng cảm nhận rất riêng.

new

Bột bả tường Dulux cao cấp A502

vnđ vnđ

Bột bả tường cao cấp Dulux là vật liệu xử lý bề mặt dùng để làm phẳng các bề mặt hồ xây và bê tông. Bột bả Dulux được thiết kế để sử dụng cho cả tường ngoài trời và trong nhà với chất lượng tốt và dễ thi công.

new

Sơn Dulux Inspire ngoại thất láng mịn

vnđ vnđ

Sơn Dulux Inspire ngoại thất láng mịn được sử dụng công nghệ ChromaBrite cho màu sắc bền và tươi. Màng sơn bền chắc giúp chống lại tác hại của nước. Độ phủ cao tạo bề mặt láng mịn. Độ phủ lý thuyết 12-14m2/lít.

new

Sơn Dulux Powerflexx

vnđ vnđ

Sơn Dulux WeatherShield Powerflexx được sử dụng công nghệ Powerflexx độc đáo giúp cho màng sơn co giãn gấp 3 lần so với những loại sơn ngoại thất cao cấp khác.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vết nứt nhỏ do tác động của thời tiết, là nguy cơ gây thấm nước và rêu mốc khiến cho tường nhà xuống cấp và kém thẩm mỹ.

new

Sơn Dulux WeatherShield BJ8

vnđ vnđ

Sơn Dulux WeatherShield ngoại thất bề mặt mờ là sơn ngoài trời cao cấp tạo màng sơn mờ bảo vệ tường nhà khỏi các tác động của thời tiết, giảm nhiệt lên tới 5 độ C.

new

Sơn Dulux WeatherShield BJ9

vnđ vnđ

Sơn Dulux WeatherShield sử dụng công nghệ Alkaline Guard tiên tiến giúp tạo nên lớp màng bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

new

Sơn Dulux Easy Clean Plus lau chùi vượt bậc

vnđ vnđ

Sơn Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt bậc (74A) được cấu tạo từ Nhựa gốc Acrylic, bột khoáng, chất phụ gia và nước có khả năng lau chùi tối ưu

new

Sơn Dulux Inspire nội thất láng mịn Y53

vnđ vnđ

Sơn Dulux Inspire nội thất láng mịn được sử dụng công nghệ ChromaBrite cho màu sắc bền và tươi đẹp

new

Sơn Dulux Easy Clean nội thất đẹp A991

vnđ vnđ

Sơn Dulux Easy Clean là sơn nội thất Dulux lau chùi hiệu quả giúp giữ cho bề mặt tường trong nhà bạn luôn sạch đẹp hơn mà không làm tổn hại màng sơn.

new

Sơn Dulux Ambiance 5 in 1 nội thất cao cấp 66A

vnđ vnđ

Sơn Dulux Ambiance 5 in 1 là dòng sơn cao cấp trong nhà đem đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho ngôi nhà của bạn nhờ màng sơn bóng mờ sang trọng.

new

Sơn chống thấm Dulux WeatherShield Y65

vnđ vnđ

Sơn chống thấm Dulux WeatherShield là hợp chất chống thấm vượt trội.

new

Sơn lót Dulux trong nhà cao cấp đẹp A934

vnđ vnđ

Sơn lót Dulux trong nhà là dòng sơn được cấu tạo từ nhựa acrylic có định mức cao,tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ hoàn thiện

new

Sơn lót chống kiềm Dulux WeatherShield ngoài trời

vnđ vnđ

Sơn lót chống kiềm Dulux WeatherShield là loại sơn lót được cấu tạo từ nhựa acrylic chịu được không khí ẩm của môi trường ngoài trời,

new

Sơn Dulux Inspire ngoại thất bóng 79AB

vnđ vnđ

Sơn Dulux Inspire ngoại thất bóng sử dụng Công nghệ Chromabrite giữ cho ngôi nhà luôn tươi mới dài lâu. Màng sơn bền chắc có thể chống lại những tác hại của nước, rêu mốc và bong tróc.

new

Sơn Dulux Ambiance 5 in 1 Diamond Glow

vnđ vnđ

Sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5 IN 1 khẳng định chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, độc đáo.

new
Trang 1 trên 212