Cung cấp thi công sơn nước, chống thấm tại Quy Nhơn Bình Định|Trường Thọ BĐ

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG THỌ BĐ

  • 51 Nguyễn Lữ, Quy Nhơn
  • (0256) 3521 781 - 0905 153 085 (Lộc) - 0902 568 983 (Thọ) - 0905 516 799 (Thoa)
  • truongtho51@yahoo.com

Sơn Maxilite ngoài trời A919

vnđ vnđ

Sơn Maxilite ngoài trời cao cấp, chất lượng quốc tế là sự lựa chọn tinh tế cho giải pháp sơn sửa ngoại thất ngôi nhà giúp bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn.

new

Sơn Maxilite trong nhà A901

vnđ vnđ

Sơn Maxilite trong nhà sử dụng công nghệ SuperLock cho màu đẹp lâu hơn nhờ các chuỗi phân tử kết nối với nhau thành một hệ liên kết, giữ cho màng sơn bám dính vào tường và giúp ngăn ngừa bong tróc hiệu quả.Độ phủ lý thuyết của sơn Maxilite khá cao khi lăn lên sẽ có được bề mặt láng mịn vì vậy lựa chọnsơn Maxilite trong nhà là phương án hợp lý giá cả phù hợp hầu hết với đã số người sử dụng.

new

Sơn Maxilite kinh tế nội thất EH3

vnđ vnđ

Sơn maxilite kinh tế :Là loại sơn giả rẻ, rất dễ thi công chất lượng tốt rất thích hợp để sơn lên các bề mặt tường cho ngôi nhà của bạn hoặc các công trình lớn.

new

Sơn Maxilite siêu trắng nội thất

vnđ vnđ

Sơn Maxilite Siêu Trắng nội thất là dòng sản phẩm chuyên biệt dùng cho trần nhà, với màng sơn trắng sáng, chống nấm mốc, chống ố vàng hiệu quả. Thích hợp dùng cho sơn trần nhà.

new

Sơn Maxilite Smooth nội thất ME5

vnđ vnđ

Sơn Maxilite Smooth là sơn nước trong nhà có chất lượng tốt với màu sắc tươi sáng cho ngôi nhà đẹp. Mã SP: ME5, đây là sản phẩm sơn Maxilite kinh tế mới của hãng Maxilite.

new

Sơn Maxilite ULTIMA ngoài trời

vnđ vnđ

Sơn Maxilite Hi-Cover là sơn nước trong nhà chất lượng tốt giúp đem lại độ phủ tốt. Sơn Nước Trong Nhà Maxilite Hi-Cover có nhiều màu sắc tươi sáng dành cho bạn lựa chọn.

new

Sơn Maxilite Hi-Cover trong nhà ME6

vnđ vnđ
Sơn Maxilite Hi-Cover là sơn nước trong nhà chất lượng tốt giúp đem lại độ phủ tốt. Sơn Nước Trong Nhà Maxilite Hi-Cover có nhiều màu sắc tươi sáng dành cho bạn lựa chọn.
new

Sơn lót trong nhà Maxilite ME4

vnđ vnđ
Sơn lót trong nhà Maxilite là loại sơn lót dễ thi công dành cho tường nội thất. Với thành phần từ nhựa gốc Polymer, loại sơn này giúp tạo độ bám dính tốt, tăng độ bền cho lớp sơn phủ, giúp bề mặt tường nhẵn mịn.
new

Sơn lót ngoài trời Maxilite 48C

vnđ vnđ

Sơn lót ngoài trời Maxilite là sản phẩm dành cho tường ngoại thất. Sản phẩm này giúp bảo vệ bức tường khỏi hiện tượng bị kiềm hóa và tăng độ bền cho lớp sơn phủ

new

Bột trét tường Maxilite trong nhà A502

vnđ vnđ

Bột trét tường trong nhà Maxilite là vật liệu xử lý bề mặt tường, có tác dụng làm phẳng và tăng độ bám dính cho lớp sơn tiếp thep. Sản phẩm chất lượng cao phù hợp cho bề mặt tường trong nhà.

new