Cung cấp thi công sơn nước, chống thấm tại Quy Nhơn Bình Định|Trường Thọ BĐ

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG THỌ BĐ

  • 51 Nguyễn Lữ, Quy Nhơn
  • (0256) 3521 781 - 0905 153 085 (Lộc) - 0902 568 983 (Thọ) - 0905 516 799 (Thoa)
  • truongtho51@yahoo.com

Thi công sơn nước

Thi công sơn nước Trường Thọ BĐ chúng tôi là đơn vị chuyên sơn nhà với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn nhà, sơn văn phòng, nội thất, ngoại thất tại Quy Nhơn – Bình Định. Chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ sơn nhà tốt nhất, hoàn hảo nhất cả về chất lượng công trình và chất lượng dịch vụ.

Thi công sơn nhà không khó

Cập nhật:15:40 11/7/2018

Khi làm nhà, thi công công trình, xử lý lỗi về sơn bạn có những băn khoăn thắc mắc về sơn mà không có sự giải đáp chỉ đơn giản bạn làm theo các bước sau để được chúng tôi phục vụ tận tình và chu đáo:

  1. Tư vấn về màu sắc

Bạn băn khoăn về màu sắc để chọn cho ngôi nhà hoặc công trình của mình mà lượng thông tin thì quá lớn làm bạn băn khoăn không biết bỏ thông tin nào và dùng thông tin nào bạn có thể gửi Email hoặc gọi trực tiếp tới số điện thoại tư vấn của CÔNG TY TNHH TRƯỜNG THỌ BĐđể được giải đáp những thắc mắc về màu sắc.

  1. Tư vấn về hãng sơn

Với một rừng thương hiệu và nhà sản xuất sơn đang lưu thông trên thị trường Việt Nam thì nghiễm nhiên đóng vai là một người tiêu dùng sẽ dẫn đến bị “loạn về sơn”. Để có cái nhìn thông thoáng khách quan cả về chất lượng, giá thành và thương hiệu bạn cần phải có sự tư vấn của một người khách quan nhất hiểu biết về các hãng sơn đang lưu hành trên thị trường để tránh những rủi ro khi mua hàng. Hãy gọi cho Công ty TNHH Trường Thọ BĐ chúng tôi để được tư vấn theo đúng ý của bạn.

  1. Không biết nhà mình cần bao nhiêu sơn

Khi đi vào thi công về lĩnh vực sơn nhiều khách hàng không thể tính được công trình của mình hết bao nhiêu sơn, bao nhiêu tiền và bao gồm những loại nào. Với vấn đề này Công ty TNHH Trường Thọ BĐ chúng tôi xin được phục vụ quý khách hàng bằng nghiệp vụ tính toán và kinh nghiệm thực tế. Công ty TNHH Trường Thọ BĐ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mà bạn đang băn khoăn, chúng tôi sẽ tính toán cụ thể chi tiết về dự toán số lượng, giá tiền mà công trình của bạn sẽ thực hiện.

  1. Tư vấn về kỹ thuật sơn nhà sơn dầu

Khi khách hàng muốn hiểu về các kỹ thuật sơn hãy liên hệ trực tiếm đến đội ngũ kỹ thuật về sơn của chúng tôi để đặt câu hỏi và được giải đáp.

Mọi thắc mắc băn khoăn của quý khách chính là nổi trăn trở của chúng tôi, hãy để Công ty TNHH Trường Thọ BĐ là chỗ dựa niềm tin cho quý khách hàng. 0905153085-02563521781